Tư vấn

Điểm danh các mẫu tường rào đẹp “Chuẩn không cần chỉnh”

6 Tháng Mười Hai, 2018

Hàng rào không chỉ là người chiến binh thầm lặng bảo vệ cho ngôi nhà mà bên cạnh đó còn tăng tính thẩm mỹ, thu hút cho căn nhà của bạn. Hiện trên thị trường có muôn vàn những loại hàng rào khác nhau nhưng trên thực tế, hàng rào xây vẫn được ưa chuộng hơn cả bởi tính tỉ mỉ và cầu kì của nó.

Việc xây nhà và xây tổ ấm luôn là việc được các gia chủ đặt sự quan tâm lên hàng đầu, đặc biệt là những người đàn ông- người chồng- người cha- có vai trò trụ cột trong gia đình. Vì vậy, thật không ngoa khi nói “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”- đây cũng là câu nói đã rất quen thuộc của các cụ ngày xưa khuyên răn, truyền dạy lại cho con cháu của mình.

Các mẫu hàng rào hiện nay vô cùng đa dạng về mẫu mã, chất lượng cũng như chất liệu cấu thành. Có thể kể đến những cái tên tiêu biểu nhất trên thị trường hàng rào đó là chất liệu bê tông ly tâm, chất liệu gỗ hoặc chất liệu kim loại. Mỗi chất liệu, mỗi loại kiến trúc lại phù hợp với những kiểu hàng rào khác nhau, đáp ứng từng nhu cầu khác nhau của các gia chủ. Nó còn phụ thuộc vào gout thẩm mỹ của khách hàng, cũng như sự hòa hợp giữa các yếu tố khác nhau. Hãy cùng dangkynhanhieuhanghoa tìm hiểu về các mẫu hàng rào xây đẹp nhất đang có mặt trên thị trường hiện nay nhé!

Hàng rào xây bằng gỗ

Dễ thấy, chất liệu gỗ là loại chất liệu thường xuyên được ứng dụng trong các thiết kế kiến trúc- từ kiến trúc nhà phố đến kiểu kiến trúc biệt thự, từ thành thị đến nông thôn, từ phong cách tối giản đến phong cách cầu kì, chúng ta đều có thể sử dụng gỗ để tạo nên những tác phẩm kiến trúc nghệ thuật.

hang rao go

Kiểu mẫu hàng rào gỗ được lựa chọn nhiều nhất đó chính là những thanh gỗ nằm ngang hoặc đâm thẳng lên bầu trời, áp dụng kết hợp với những cột rào bê tông hoặc thậm chí là gỗ đơn thuần.

hang rao go 2

Thông thường, hàng rào gỗ đơn thuần luôn được chọn trang trí với nhiều cây xanh trong vườn nhà, sơn màu bắt mắt phù hợp với màu sơn của căn hộ.

Hàng rào gỗ được lựa chọn nhiều nhất bởi ưu điểm gần gũi với thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng, không gây kích ứng, gây hại cho bất kỳ đối tượng nào.

hang rao go 3

Ngoài ra thiết bị còn có thể ứng dụng với nhiều kiểu nhà khác nhau, tạo cảm giác đa dạng, hấp dẫn cho gia chủ.

Mẫu hàng rào xây đẹp từ chất liệu bê tông ly tâm

Bê tông ly tâm luôn được đánh giá cao bởi những yếu tố quen thuộc khác từ chất liệu cho đến những mẫu mã, thiết bị của sản phẩm. Hàng rào bê tông ly tâm xây đẹp là thiết bị có độ bền cao, chịu được những tính chất khắc nghiệt của thời tiết và thời gian. Cùng với những ưu điểm nổi bật về mẫu mã, chất lượng sản phẩm, hàng rào bằng bê tông ly tâm đang dần được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Điều này không quá khó hiểu, khi trong tất cả các loại vật liệu, bê tông là thiết bị có độ bền cao nhất, tuổi thọ lên tới hàng chục năm, so với mức chi phí bỏ ra cho một thiết bị ngoại thất bền bỉ như vậy thì bê tông luôn được đánh giá cao. Có nhiều mẫu hàng rào bê tông ly tâm nổi bật được nhiều người dùng ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, cụ thể như sau: hàng rào bê tông ly tâm công tước, hàng rào bê tông trúc sen, hàng rào vệ binh…

hang rao ly tam

hang rao ly tam 2

hang rao ly tam 3

Chất liệu bê tông có ưu điểm đó là chịu được những tác động của thời tiết khắc nghiệt trong môi trường của Việt Nam, sản phẩm luôn luôn giống như mới nếu gia chủ chăm sóc kỹ lưỡng, thường xuyên lau chùi và giữ gìn thường xuyên.

hang rao ly tam 4

hang rao ly tam 5

Trên đây là các mẫu hàng rào xây đẹp được ưa chuộng trên thi trường. Hi vọng quý khách hàng sẽ tìm được sản phẩm ứng ý phù hợp với ngôi nhà của mình.

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply